ทุนการศึกษา/ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนการศึกษาประเภทต่างๆ

ทุนเรียนดี สำหรับนักศึกษาที่สอบได้คะแนนสูงสุดของสาขาวิชาในแต่ละชั้นปี
 ทุนกีฬามหาวิทยาลัย คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านกีฬา
 ทุนศิลปวัฒนธรรม คัดเลือกจากนักศึกษาที่มีความสามารถดีเด่นทางด้านศิลปการแสดง และศิลปวัฒนธรรม
 กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
อ่าน : 12,360ข่าวจาก : สุวิทย์ แพงมา วันที่ : 2021-01-23 20:08:02