ข่าวทั่วไป/นักศึกษาสาขาการตลาด มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คว้ารางวัลชนะเลิศ Marketing Plan Contest 8

ขอแสดงความยินดีกับทีม Enjoy Our Zoomer-X
คว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวด
โครงการ Marketing Plan Contest #8
By A.P.Honda จังหวัดขอนแก่น

อ่าน : 2,632ข่าวจาก : สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ : 2020-12-02 01:21:34